gtag('config', 'AW-666671130');

Chào mừng xuân Canh Tý | BĐS Đất Xanh Thăng Long

Một năm nữa lại đi qua, chào mừng năm mới – Mừng Xuân Canh Tý, BĐS Đất Xanh Thăng Long xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ công nhân viên công ty cùng quý khách hàng. Đừng quên dành tặng cho những người thân yên những món quà đặc biệt cùng những lời chúc ý nghĩa trong dịp đầu xuân năm mới.

Những hình ảnh ý nghĩa nhất dịp cuối năm tại Đất Xanh Thăng Long

Kết thúc một năm, Cảm ơn toàn thể nhân viên đã gắn bó cùng Đất Xanh Thăng Long phát triển như này hôm nay. Những món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm của Ban Lãnh Đạo Đất Xanh Thăng Long gửi tới nhân viên cũng như gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.

 

 

Mừng xuân Canh Tý - An khang thịnh vượng

Mừng xuân Canh Tý – An khang thịnh vượng

BĐS Đất Xanh Thăng Long mừng Xuân Canh Tý

Từ lâu phong tục chúc Tết đầu năm đã được xem là một trong những nét đẹp văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam. Vào những ngày này, lời chúc thể hiện mong muốn tốt đẹp của mình đến với người thân và chính là biểu hiện tình cảm giữa những người quan hệ thân thiết với nhau. Theo nhiều người, không có dịp nào mà những lời chúc Tết hay trở nên linh nghiệm bằng lời chúc đầu năm vì đây là khởi đầu của một năm mới.

Mừng Xuân Canh Tý

Những câu chúc ý nghĩa:

  • Năm mới ui vẻ. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc, An Khang Thịnh Vượng.
  • Xuân này hơn hẳn những xuân qua. Tài lộc đưa nhau đến từng nhà. Cầu chúc muôn người được hạnh phúc. Vạn sự an khang vạn sự lành.
  • Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.
  • Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, kính chúc mọi người luôn no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.
  • Mừng năm mới đến. chúc mọi người. Đong đầy hạnh phúc. Gói trọn Lộc tài. Giữ mãi an khang.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lẽ ấm áp trọn vẹn bên gia đình những người thân yêu. Hi vọng một năm mới với nhiều điều may mắn, những cơ hội mới đang đón chờ các bạn! Đồng hành cùng Đất Xanh Thăng Long để cùng phát triển hơn nữa, xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

Trân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng Đất Xanh Thăng Long!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599