gtag('config', 'AW-666671130');

Chủ Đầu Tư Dự Án Mipec Kiến Hưng Là Ai?

Phối cảnh tổng quan dự án MIPEC Kiến Hưng

Dự án chung cư Mipec Kiến Hưng là dự án chung cư giá rẻ, đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Và chủ đầu tư dự án luôn là thông tin mà mọi khách hàng đều muốn biết. Bởi điều này ảnh hưởng đến sự tin cậy và quyền lợi của người mua. Vậy chủ đầu tư Mipec Kiến Hưng là ai? Có nên chọn mua chung cư này hay không? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết câu trả lời chi tiết.

Công ty hóa dầu quân đội MIPEC – Chủ đầu tư dự án Mipec Kiến Hưng

Nhắc đến các chủ thầu xây dựng của quân đội hẳn ai cũng biết đến những cái tên như: MHDI, MIPEC… Hầu hết các Công ty này đều nổi trội trong ngành xây dựng Việt Nam về uy tín cũng như tiềm lực kinh tế. Điều đó thực sự vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. Bởi hiện nay có không ít những dự án chung cư, nhà ở đang xây bị đóng băng, do thiếu vốn. Khiến khách hàng bỏ tiền mua nhưng không nhận được nhà.

chủ đầu tư dự án mipec kiến hưng
MIJPEC Chủ đầu tư dự án mipec kiến hưng

Chủ đầu tư dự án Mipec Kiến Hưng có tiềm lực tài chính dồi dào

Hiện tại, chủ đầu tư của dự án nhà chung cư Mipec Kiến Hưng là Công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec. Đây là một trong những đơn vị lớn, tiềm lực tài chính dồi dào, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với hơn 15 năm hoạt động.

Mipec là sự kết hợp của 3 công ty tầm cỡ: Công ty Xuất Nhập Khẩu Vạn Xuân – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam và Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội. Với sự góp mặt của 3 cổ đông lớn như vậy nên tất cả những dự án đầu tư đều được đánh giá rất cao.

Vốn điều lệ của đơn vị này đang ở mức 1000 tỷ đồng vào tháng 8/2015, nâng mức tổng tài sản lên đến 7000 tỷ đồng. Nhờ đó vươn lên nắm giữ vị trí 151 trong tổng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500 ở năm 2015.

Tiến độ công trình luôn chuẩn thời gian

Chủ đầu tư mipec kiến hưng
Tòa Mipec Xuân Thủy do Mipec làm Chủ Đầu Tư

Không chỉ với dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông, mà tất cả những dự án bất động sản mà đơn vị Mipec làm chủ đầu tư đều được xây dựng đúng tiến độ. Việc bàn giao đúng thời điểm, tiến độ giúp cho khách hàng khi chọn mua đều yên tâm tuyệt đối. Vậy theo bạn có nên mua Mipec Kiến Hưng  không?.

Mipec đang làm chủ đầu tư nhiều dự án chung cư tầm cỡ

Chung cư MIPEC Long Biên
Chung cư MIPEC Long Biên

Ngoài dự án chung cư Mipec Kiến Hưng ở Hà Đông. Trên địa bàn Hà Nội, Mipec đã và đang xây dựng nhiều dự án tầm cỡ:

  • Mipec Xuân Thủy: Xây dựng trên diện tích 38,686m2 với 200 lô liền kề, biệt thự và 2 tòa chung cư cao cấp 35 tầng.
  • Mipec 183 Nguyễn Lương Bằng: Quy mô 24.000m2 với 2 tòa chung cư cao cấp 27 tầng và 1 toàn văn phòng hạng sang 20 tầng.
  • Mipec Riverside: Tọa lạc tại long biên với quy mô hơn 16.000 m2 với 2 toàn căn hộ cao cấp 35 tầng.
  • Mipec Tower: Xây dựng trên diện tích 24,624m2 với tổng vốn lên đến 1500 tỷ đồng. Dự án gồm 3 tòa căn hộ cao cấp và 1 tòa văn phòng.
  • Mipec Tố Hữu: Xây dựng với 120 lô liền kề, shophouse, biệt thự và 3 tòa chung cư cao cấp.
  • Mipec Golf Club: Với tổng diện tích 25000m2, dự án này trở thành sân tập golf quy mô nhất miền Bắc nước ta.

Hẳn những thông tin về chủ đầu tư Mipec Kiến Hưng Hà Đông mà chúng tôi vừa cung cấp. Sẽ giúp quý khách hàng đập tan mọi nỗi lo âu. Và sau đó đưa ra quyết định mua hàng 1 cách nhanh gọn nhất. Điều đó sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì giá căn hộ tăng lên từng ngày. Hãy là người biết chớp thời cơ. Chúc các bạn mau sở hữu được ngôi  nhà mơ ước của mình.

Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về dự án, mời  bạn truy cập tại website https://datxanhthanglong.com.vn để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi sớm nhất.

HOTLINE: 096.1900.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599