gtag('config', 'AW-666671130');

Có nên mua căn hộ chung cư vào ở ngay hay không?

Có nên mua căn hộ chung cư vào ở ngay?

Sống tại Hà Nội, mua nhà chung cư chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của nhiều gia đình từ các tỉnh. Khi quyết định định cư tại đây. Vậy có nên chọn mua căn hộ chung cư vào ở ngay hay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với Đất Xanh Thăng Long.

CHỌN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VÀO Ở NGAY

Năm 2019, hàng loạt các dự án chung cư được khởi công xây dựng và mở bán nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua căn hộ tại khu vực thành phố Hà Nội. Cũng chính dịp cuối năm 2019, hàng loạt các dự án chính thức bàn giao, khách hàng có cơ hội nhận nhà trước Tết Nguyên Đán.

Có nên chọn mua căn hộ chung cư vào ở ngay?

Phân khúc chung cư chưa bao giờ ngừng HOT, do lượng khách hàng tập trung về các thành phố lớn ngày càng đông.

Chọn mua ngay cho gia đình mình căn hộ chung cư vài ở ngay. Đến với Đất Xanh Thăng Long bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh doanh tư vấn lựa chọn những căn hộ chung cư đáp ứng tối đa nhu cầu của từng khách hàng. Ông cha ta vẫn có câu:”Tai nghe không bằng mắt thấy”, cũng thực tết rất nhiều dự án bị delay do Chủ đầu tư không uy tín.

  • Lựa chọn sở hữu căn hộ vào ở ngay là bạn và gia đình không phải chờ đợi nhận nhà, không sợ dự án bị chậm bàn giao, không sợ dự án kém chất lượng.
  • Trước khi chọn mua căn hộ bạn cũng được đến xem chi tiết căn hộ, thiết kế bố cục căn hộ, chất lượng căn hộ như thế nào.
  • Cam kết chủ đầu tư uy tín
  • Bạn cũng biết được quy hoạch nội khu, dịch vụ tiện ích nội khu, ngoại khu,…. tại khu vực mình sinh sống.
  • Thời điểm cuối năm này cũng chính là thời điểm CĐT đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, kích cầu khách hàng mua nhà do CĐT cũng muốn thu hồi vốn dịp cuối năm.

Có nên mua căn hộ chung cư vào ở ngay?

Có nên mua căn hộ chung cư vào ở ngay?

Một số dự án chuẩn bị bàn giao căn hộ:

1, Dự án chung cư Ban Cơ Yếu – Quận Thanh Xuân

2, Chung cư CT1 Yên Nghĩa – Quận Hà Đông

3, Chung cư Hope Residences Phúc Đồng – Quận Long Biên

4, Chung cư CT5CT6 Lê Đức Thọ – Quận Mỹ Đình

5, Chung cư IA20 Ciputra – Quận Bắc Từ Liêm

Và rất nhiều dự án chung cư đang được xây dựng mở bán với mức giá bán ưu đãi. Chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng đảm bảo đúng trong Hợp đồng mua bán.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Đất Xanh Thăng Long để nhận được tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của quý khách hàng. Lựa chọn căn hộ chung cư vào ở ngay đón tết Nguyên Đán quây quần bên gia đình thân yêu.

LIÊN HỆ TƯ VẪN MIỄN PHÍ 24/7

096.1900.599

(Bấm gọi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599