gtag('config', 'AW-666671130');

Đỗ Trọng Hùng – Hà Thế Anh cặp đôi song sát Đất Xanh Thăng Long

bestsaler tháng 4

Đỗ Trọng Hùng – Hà Thế Anh là 2 cái tên rất đỗi quen thuộc tại Đất Xanh Thăng Long. Đây là cặp đôi bán hàng tuyệt đỉnh với những thương vụ “khổng lồ” khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về họ nhé.

Chàng trai sinh năm 1992 Đỗ Trọng Hùng là người con của miền quê Thanh Hóa. Học hết cấp 3 anh lên Hà Nội học và quyết tâm ở lại lập nghiệp. Hùng cho biết: Hồi mới ra trường, đi tìm việc phù hợp với những gì được học ở trường quả thật quá khó khăn, nhiều lúc thấy nản lắm chỉ muốn bỏ hết tất cả để về quê trồng rau, nuôi gà với bố mẹ. Nhưng tôi không cho phép mình bỏ cuộc nhanh như thế. Đã quyết định ở lại nơi thành thị này thì mình phải cố hết sức để đạt được thành tựu. Để chứng minh với tất cả mọi người rằng: mình nói được làm được.

Đỗ Trọng Hùng - Sinh ra và lớn lên ở miền quê Thanh Hóa
Đỗ Trọng Hùng – Sinh ra và lớn lên ở miền quê Thanh Hóa

Sau khi trải qua rất nhiều công việc, cơ duyên mang anh đến với bất động sản. Với những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được từ trước, anh bắt nhịp rất nhanh và nhanh chóng đạt được thành tựu.

  • ChỈ 3 ngày đã bán được căn hộ đầu tiên của sự nghiệp.
  • Tháng đầu tiên bán 6 căn. Tháng cao nhất bán 20 căn
  • Bán được cả trăm căn hộ dự án khủng IA20 Ciputra và được đồng nghiệp phong cho danh hiệu “VUA IA20”.
Hùng là con cả trong gia đình
Hùng là con cả trong gia đình
Bestsaler tháng 4 Đất Xanh Thăng Long
Bestsaler tháng 4 Đất Xanh Thăng Long

Sẵn có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm cao trong công việc Hùng không ngừng học hỏi để tích lũy kiến thức. Anh như là cuốn bách khoa toàn thư sống về bất động sản. Mọi câu hỏi của anh em trong Công ty chỉ cần gặp anh là có ngay câu trả lời.

Sở hữu kiến thức sâu rộng cũng như cung cách làm việc chuyên nghiệp. Anh luôn được Công ty tin tưởng giao trọng trách Giám đốc các dự án “KHOAI”. Và bao nhiêu lần được giao nhiệm vụ cũng là bấy nhiêu lần anh được tuyên dương.

Hà Thế Anh: Chàng trai nhỏ – Ý chí to

Sinh ra và lớn lên ở quê hương chị Hai 5 Tấn, Hà Thế Anh sở hữu đầy đủ những đức tính cơ bản của người Thái Bình: chăm chỉ, chịu khó, cởi mở và năng động. Với tính tự lập từ nhỏ của mình, ngay trong những năm đi học cao đẳng ở quảng ninh anh đã tự kiếm cho mình những đồng tiền đầu tiên bằng công việc bưng bê cho các nhà hàng.

Hà Thế Anh - có ngoại hình thân thiện
Hà Thế Anh – có ngoại hình thân thiện

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Quảng Ninh năm 2016. Hành trang vào đời của T.Anh là tấm bằng Cao Đẳng ngành điện – một ngành khá hót trong thời gian đó. Nhưng có lẽ duyên với nghề điện chưa đến với T.Anh nên anh không làm được lâu như mong ước ban đầu của mình. T.Anh chia tay với công việc kỹ sư điện ngay trong năm đó.

Thế Anh tiền bộ và dần hoàn thiện theo thời gian
Thế Anh tiền bộ và dần hoàn thiện theo thời gian

Tiếp tục bước trên con đường đi tìm “chân lý” cho cuộc đời mình, T.Anh làm thêm nhiều công việc khác như: quản lý nhà hàng, sale đồ gia dụng, sale mỹ phẩm và đều có được nhiều thành tựu… Năm 2018, từ lời giới thiệu của bạn bè cùng mong muốn đưa bản thân lên một cấp độ mới, T.Anh từ bỏ những thành công đang có và chuyển sang BĐS.

Ở một lĩnh vực hoàn toàn mới với vô vàn khó khăn, cạnh tranh khốc liệt. T.Anh càng có cơ hội thể hiện sự năng động, hoạt bát của bản thân. Chỉ trong thời gian ngắn T.Anh đã chứng minh được năng lực của mình.

  • Bán căn hộ đầu tiên chỉ sau 1 tuần làm việc.
  • Nắm rõ quy trình, thủ tục làm hồ sơ mua bán căn hộ chỉ sau 1 tháng.
  • Nhanh chóng trở thành chuyên gia về nhà ở xã hội…

Dù đã có khá nhiều thời gian làm BĐS, nhưng Hùng-T.Anh mới trở thành đồng đội nhau vẻn vẹn được 2 tháng. Và cũng chỉ cần ngần đó thời gian họ đã vượt lên tất cả trở thành “NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 4” của Công ty. Đó quả là 1 thành tích tuyệt vời của 1 sự kết hợp tuyệt vời. Chúc cho cặp song sát giữ vững phong độ và tiến nhanh trong sự nghiệp.

bestsaler tháng 4
Cặp đôi song sát tháng 4 của Đất Xanh Thăng Long

Hôm qua, trong cơn mưa bất chợt của buổi chiều Hà Nội, tôi có dịp được ngồi hàn huyên cùng cặp đôi song sát. Tôi có hỏi vui 2 anh câu hỏi: hiện giờ điều gì đang làm 2 bạn đau đầu nhất.

Có vô vàn thứ làm em đau đầu nhưng thực sự đau đầu nhất chỉ có “LẤY VỢ”. Ôi cái sự nghiệp “VỚ LẬY”. Sao mà khó thế không biết. Bao nhiêu thứ trong cuộc sống tưởng chừng vô vọng em đều tìm ra giải pháp. Chỉ có việc này là em chưa biết phải làm sao. Nhất là khi Thủ tướng ra khuyến cáo mới về lập gia đình trước tuổi 30. Điều đó khiến em thực sự hoang mang, 30 đến đít rồi.

Nói xong cả 3 anh em cùng phá lên cười khoái chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599