gtag('config', 'AW-666671130');

Đường đến đỉnh vinh quang của Trần Huy Pháp

Đường đến đỉnh vinh quang của Trần Huy Pháp

Một buổi chiều hà nội, trong cái thời tiết mát mẻ của những cơn mưa, chúng tôi đang ngồi hàn huyên bàn chiếc lược những ngày sắp tới thì có tiềng gọi vọng tới.

  • Pháp ơi, tháng này em là Best Seller công ty mình đó.

Nghe xong mấy anh em vỗ tay cổ vũ tưng bừng. Từng câu: chúc mừng Pháp nhé vang lên nối tiếp nhau không ngừng. Trong khi mọi người hào hứng bắt tay chung vui, thì nhân vật chính vẫn đứng lặng ở đó. Hình như anh ấy đang khóc. Mà không phải hình như nữa, chắc chắn là anh ấy đã khóc. Những giọt nước mắt hạnh phúc, bởi cố gắng và quyết tâm của mình đã đạt được kết quả xứng đáng.

best đất xanh thăng long tháng 7
Pháp luôn chăm chỉ làm việc đến quên ăn quên ngủ

Đây là lần đầu tiên tôi thấy cậu ấy khóc và sau hôm nay tôi mới biết được sức mạnh thực sự của niềm hạnh phúc lớn cỡ nào. Bởi Pháp là 1 cậu trai cực kỳ mạnh mẽ và kín trong việc biểu hiện cảm xúc của mình. Tôi không có nhiều cơ hội để ngồi nói chuyện với Pháp, nhưng qua các mối quan hệ ngầm tôi biết được một thông tin rất thú vị về Pháp là: mỗi lần có chuyện vui cậu ấy thường thường chờ đêm xuống rồi 1 mình đi dạo trong công viên để có thể thoải mái tận hưởng niềm vui. Thật là đặc biệt.

Lan man thế đủ rồi, giờ chúng ta đi vào vấn đề chính, cùng tìm hiểu về chàng trai đa tài Trần Huy Pháp của phòng Kinh doanh 3 Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Thăng Long nhé.

Vào 1 buổi sáng đẹp trời ngày 03-02-1995, tại một làng quê yên bình của quê hương Thanh Chương – Nghệ An, cậu bé Pháp đã trào đời. Theo lời 2 cụ thân sinh của Pháp, lúc mới sinh, Pháp ngoan lắm. Chỉ khóc lúc đầu thôi. Sau đấy thì nằm ngoan, ăn khỏe, dễ gần và mạnh mẽ nữa.

Tốt nghiệp THPT theo tiếng gọi của tổ quốc, Pháp đã tình nguyện đăng ký đi nghĩa vụ quân sự và trở thành hạ sỹ pháo thủ xe tăng T54. Ra quân năm 2015 với ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, anh tạm biệt qua nhà 1 mình bước ra thành phố xa hoa để lập nghiệp.

Pháp có quân hàm hạ sỹ pháo thủ xe tăng T54

Công việc đầu tiên mà anh lực chọn đó là: làm phục vụ cho 1 khách sạn nổi tiếng trong phố cổ của Hà Nội. Với ngoại hình điển trai, ưa nhìn. Anh nhanh chóng được nhận vào làm. Gần 2 năm gắn bó với công việc trong khách sạn, Pháp nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp trên. Bạn bè đồng nghiệp tin tưởng yêu quý.

Vẻ ngoài điển trai và Men của Trần Huy Pháp
Trông Pháp baby như một cậu bé ngây thơ

Nhưng dường như công việc trong khách sạn quá nhàm trán với 1 chàng trai có lửa trong tim như Pháp. Anh quyết định ngừng làm khách sạn để tìm cho mình một lối rẽ, 1 thử thách mới hơn. Và lựa chọn của Pháp chính là làm chuyên viên tư vấn bất động sản. Một công việc mà ở đó anh có thể chứng tỏ toàn bộ thế mạnh: quyết đoán, sáng tạo, tận tâm…của mình.

Sang môi trường mới, tính cạnh tranh khốc liệt, nhiều khi tưởng chừng không trụ nổi. Nhưng những năm được rèn luyện trong quân ngũ cộng sự cứng rắn chuẩn men trong máu đã giúp Pháp vượt qua khó khăn, đứng vững, khẳng định mình và đạt thành tựu: trở thành Bestseller tháng 7 tại Đất Xanh Thăng Long.

Sau nhiều cố gắng Pháp đã trở thành BestSeller Tháng 7
Phòng KD3 chung vui cùng Trần Huy Pháp

Đây là thành tựu đầu tiên và cũng là nguồn động lực vô cùng lớn giúp Pháp ngày càng phát triển. Chúc Pháp tiếp tục thành công trên con đường mình đã chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599