CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ĐẤT XANH THĂNG LONG

Trao giá trị vàng – Sẵn sàng phát triển

I: GIỚI THIỆU

Đất Xanh Thăng Long tiền thân là BĐS Nhà đẹp giá gốc,. Dù chỉ có gần 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Môi giới BĐS. Khởi đầu là chuyên phân phối các dự án Nhà giá rẻ. Nhưng Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định và tài sản quý giá nhất chính là niềm tin yêu của khách hàng.

Công ty không vội vàng trong những bước đi mà luôn cẩn trọng, lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Và tập trùng vào đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng. Để từ đó đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất tới quý khách hàng cũng như tạo môi trường phát triển tốt nhất cho nhân viên Công ty.

Với thế mạnh hiện có của Công ty là cung cấp đa dạng các sản phẩm về BĐS và đa phân khúc giá cả. Công ty muốn thay đổi thương hiệu và xác lập những kỷ lục mới trong lĩnh vực BĐS. Đây là bước đi mới của ĐXTL nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển sôi động của lĩnh vực BĐS hiện nay

Đất Xanh Thăng Long tiền thân là BĐS Nhà đẹp giá gốc

Đất Xanh Thăng Long tiền thân là BĐS Nhà đẹp giá gốc

II: ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI

Hiện tại BĐS Đất Xanh Thăng Long đã mở rộng lĩnh vực phân phối chung cư thương mại, biệt thự – liên kề – shophouse, Resort nghỉ dưỡng. Hướng tới tất cả các loại hình BĐS trên toàn quốc và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với bước đi mới cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngủ nhân sự tài năng. Đất Xanh Thăng Long tự tin khẳng định giá trị của mình so với các đối thủ cạnh tranh.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng. Đất Xanh Thăng Long chính là điểm đến tin cậy cho hàng triệu khách hàng, cùng rất nhiều đơn vị hợp tác trong lĩnh vực BĐS.

Địa ốc Đất Xanh Thăng Long là nơi đem đến các giải pháp giá trị. Về tư vấn, đào tạo và định hướng cho các tài năng trẻ. Công ty tin rằng với nền tảng vững chắc này, tất cả nhân sự sẽ phát triển khả năng của mình và thể hiện giá trị của bản thân. Bên cạnh đó, Công ty mang lại những giải pháp tiện ích nhất, định hướng tốt nhất giúp Quý khách hàng có thể rút ngắn thời gian, chi phí hợp lí để tận hưởng cuộc sống.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng nhận được. Đều dựa trên sự uy tín, chất lượng và tâm huyết của đội ngũ nhân sự Đất Xanh Thăng Long. Từ đó xây dựng giá trị cốt lõi và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trên thị trường BĐS Việt Nam. Đất Xanh Thăng Long luôn luôn vận động không ngừng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Với mỗi sự biến đổi, công ty luôn trong tâm thế sẵn sàng để phát triển.

III: Giá trị cốt lõi của thương hiệu

Các lĩnh vực công ty hoạt động:

+ Tư vấn, môi giới Bất động sản
+ Tư vấn Hồ sơ, thủ tục, phương thức theo các hình thức Pháp lí chung cư, nhà ở khác nhau.
+ Đào tạo tư vấn viên, nhân viên kinh doanh, Sales BĐS

Cốt lõi sản phẩm, dịch vụ:

+ Công ty mong muốn mang lại một giải pháp toàn diện cho khách hàng. Cụ thể là nhiều sản phẩm với các phân khúc khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu. Cùng với đó Công ty cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như: tư vấn hồ sơ, thủ tục, phương thức phù hợp và có lợi nhất cho Quý khách hàng

+ Bất động sản Đất Xanh Thăng Long hiểu rằng. Người bán hàng chính là sợi dây kết nối khách hàng và Công ty. Chính vì vậy, Công ty tập trung vào phát triển chất lượng nhân sự. Với mục tiêu đào tạo các tư vấn viên, Sales bất động sản tận tâm, chuyên nghiệp.

Luôn nỗ lực trong việc phát triển công ty về mọi mặt:

1, Với nhân viên công ty:

Đất Xanh Thăng Long luôn hoan nghênh các tài năng trẻ. Với một quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Công ty hy vọng sẽ giúp mỗi cá nhân khẳng định bản thân. Xây dựng giá trị của riêng mình để từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới những người xung quanh. Và cũng chính là kiến tạo một tương lai sáng lạn cho mình. Một nhân viên hạnh phúc sẽ làm cho khách hàng của họ cũng hạnh phúc.

2, Với khách hàng:

Với mục tiêu mang tới những giá trị tốt nhất trong từng sản phẩm, dịch vụ. Để tạo dựng niềm tin yêu và sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Công ty luôn nỗ lực tạo dấu ấn chuyên nghiệp và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Đất Xanh Thăng Long chúng tôi.

 

LIÊN HỆ NGAY TƯ VẤN 24/7
096.1900.599
(Bấm gọi)