gtag('config', 'AW-666671130');

Lễ ký kết hợp đồng phân phối và mở bán chính thức quỹ căn thương mại dự án NTHome Phương Canh

Hẳn quý khách hàng đã không xa lạ gì với cái tên dự án NHS Phương Canh. 1 dự án được đánh giá là HOT nhất khu vực Nam Từ Liêm. Với vị trí cực đẹp ngay mặt đường 32. Giá cả hợp lý và có hình thức để sở hữu vô cùng đa dạng.

Tổng quan dự án NOXH Phương Canh

GIỚI THIỆU QUỸ CĂN THƯƠNG MẠI DỰ ÁN NHS PHƯƠNG CANH

Ắt hẳn phần đa mọi người chỉ biết NHS là 1 dự án NOXH mà không biết rằng. Chủ đầu tư dự án liên danh Công ty CP Đầu tư xây dựng NHS và công ty TNHH Sơn Dương đã sáu sắc dành ra 1 quỹ căn nhất định để phục vụ các khách hàng mua thương mại.

Bởi CĐT dự án rất hiểu rằng, không ít khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây không muốn mua theo hình thức mua NOXH.

Vậy quỹ căn nhà thương mại của dự án NHS Phương Canh có gì đặc biệt so với quỹ căn xã hội.

Đầu tiên chúng ta cần biết tên gọi thương mại của dự án NHS Phương canh là NTHome Phương Canh. Tên gọi này để phân biệt giữa 2 quỹ căn của dự án.

Tiếp theo, quỹ căn thương mại chỉ gồm 4 căn 1 tầng. Đó là căn số 01 và căn số 12 ở mỗi đơn nguyên. Với diện tích lần lượt là 43,4m2 tương đương công năng sử dụng 2PN+1WC, 77,1m2 tương đương công năng sử dụng là 3PN+2WC. Tất cả đều là căn góc.

Lễ mở bán quỹ căn thương mại dự án NTHome Phương Canh

Ngày 21-11-2020, tại trung tâm hội nghị sự kiện Aquarina, đại diện liên danh CĐT Công ty CP Đầu tư xây dựng NHS, Công ty TNHH Sơn Dương, Sàn giao dịch BĐS trực tuyến Aladin đã ngồi cùng nhau để ký kết hợp đồng phân phối. Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Thăng Long tự hào là đối tác chiến lược của dự án NTHome Phương Canh.

Đến dự buổi mở bán còn có hàng trăm khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ. Phóng viên các tờ báo đến đưa tin sợ kiện.

Buổi lễ mở bán có sự kiện rút thăm trúng thưởng cho khách hàng đến tham dự. Với 3 giải thưởng tổng trị giá lên tới 60.000.000 VNĐ. Mỗi giải thưởng bao gồm: 1 máy hút mùi cao cấp, 1 bếp từ đôi cao cấp và một nồi nướng không dầu cao cấp

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ ký kết.

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Đất Xanh Thăng Long đơn vị hợp tác chiến lược của dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666