gtag('config', 'AW-666671130');

MỪNG KỶ NIỆM 02 NĂM THÀNH LẬP ĐẤT XANH THĂNG LONG

“Chặng đường đi qua 2 tuổi đó
Niềm tin vừng bước cùng tháng năm.
Hôm nay sinh nhật ĐXTL ta
Chúc luôn thịnh vượng, khách chật nhà.
Chúc sang tuổi mới nhiều thuận lợi.
May mắn, thành công lẫn tiếng vang xa”
Nhân kỷ niệm lần thứ 2 ngày thành lập công ty CP Địa ốc Đất Xanh Thăng Long, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các CBNV, cảm ơn CBNV đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Và cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới quý khách hàng và đối tác đã cùng Công ty đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.
Con số 2 không phải dài nhưng cũng đủ để Đất Xanh Thăng Long có những bước đi vững chắc. Và có những thành công nhất định để tạo dựng thương hiệu có uy tín trong ngành Bất động sản. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của CBNV Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung ĐẨT XANH THĂNG LONG ngày càng phát triển. Sự cống hiến ấy sẽ luôn được Công ty trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.
Và cũng xin được cảm ơn món quá từ bạn Thái Hưng gửi tới mừng sinh nhật Công ty. Dù tạm xa nhưng chúng ta vẫn coi nhau là gia đình, là đồng nghiệp.
Tri ân và trân trọng cảm ơn CBNV, quý đối tác đã luôn yêu thương và sát cánh cùng Đất Xanh Thăng Long./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666