gtag('config', 'AW-666671130');

Lý do bạn nên chọn mua bất động sản trước tết âm lịch

Mua bất động sản trước tết âm lịch

Cuối năm là thời điểm mà khách hàng quan tâm rất nhiều đến lĩnh vực bất động sản, tất cả các phân khúc như nghỉ dưỡng, đất nền đến chung cư cao cấp, chung cư giá rẻ. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây những lý do bạn nên chọn mua bất động sản trước tết âm lịch.

Lý do bạn nên chọn mua bết động sản trước tết âm lịch

1/ Cuối năm là thời điểm giá tốt nhất:

  • Tâm lý nghỉ Tết vào dịp cuối năm, muốn thu tiền về cuối năm nên nhiều người bán ra, nhiều sự lựa chọn cho người mua.
  • Cuối năm ngân hàng hết hạn mức tín dụng, vay ngân hàng để mua khó hơn -> người mua ít hơn, ít sự cạnh tranh để mua hơn.
  • Mua bất động sản là kênh tích luỹ an toàn nhất và lãi suất cao nhất, tiền cũng không nằm im lãng phí thời gian 1 tháng Tết.

Mua bất động sản trước tết âm lịch

Mua bất động sản trước tết âm lịch

==>> Xem thêm:”Nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung

2/ Đầu năm mới thị trường BĐS luôn sôi động, giá tăng cao, do nhu cầu tăng cao. Đó là do:

  • Sau nghỉ Tết, tiền nhàn rỗi nằm im lâu, tâm lý sốt ruột, mọi người có xu hướng mua vào ngay lập tức sau khi hết Tết, nhiều người muốn mua cùng 1 lúc, dẫn đến cầu tăng cao, giá cũng sẽ tăng theo.
  • Văn hoá truyền miệng của người Việt Nam: những người đầu tư lợi nhuận trong năm vừa rồi kể về những thành quả đầu tư cho người thân, bạn bè khi gặp mặt dịp Tết, dẫn đến những người này cũng muốn tham gia đầu tư.
  • Đầu năm ngân hàng được cấp hạn mức tín dụng mới, vay ngân hàng mua nhà, mua đất dễ dàng hơn.
  • Đầu năm ai cũng muốn mua vào nên ít người bán ra, nguồn cung sẽ ít.

Nếu là người đầu tư thông minh thì nên quyết định mua vào thời điểm cuối năm vì qua năm sẽ là thời điểm bán ra lý tưởng nhất, tiền trong túi luôn hoạt động, an toàn và tận dụng triệt để quay vòng vốn đầu tư.

Bạn đang muốn sở hữu ngay căn hộ chung cư giá rẻ vào ở trước tết Nguyên Đán hãy nhanh tay liên hệ ngay với Đất Xanh Thăng Long để nhận được tư vấn chính xác nhất từ các chuyên viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mua bất động sản kênh đầu tư an nhàn sinh lời hấp dẫn đến 30-50%.

==>> Sở hữu ngay căn hộ chung cư CT1 Yên Nghĩa vào ở trước tết chỉ 10,9 Tr/m2.

LIÊN HỆ TƯ VẪN MIỄN PHÍ 24/7

096.1900.599

(Bấm gọi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599