gtag('config', 'AW-666671130');

NGÔI SAO SÁNG THÁNG 10_ANH LÊ TIẾN QUÂN

Trong một dịp thật đặc biệt như ngày hôm nay, ngày mừng công ty Cổ phần địa ốc Đất Xanh Thăng Long tròn 02 năm thành lập. ĐXTL vinh hạnh đón chào thêm một niềm vui nữa đó là trao tặng bảng vinh danh cho anh Lê Tiến Quân – Trưởng phòng kinh doanh kiêm Giám đốc dự án FLC của ĐXTL.

Trong quá trình gần 03 năm đồng hành với nghề bất động sản nói chung và với ĐXTL nói riêng, sự đột phá và thành công của anh Lê Tiến Quân luôn khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ.Với cương vị vừa là Trưởng phòng vừa là Giám đốc dự án lĩnh vực bất động sản anh chia sẻ nghề nào cũng có khó khăn, vất vả đặc thù nhưng thành công nhất định sẽ đến nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Quãng thời gian giãn cách vừa qua do đại dịch Covid-19 cũng chính là quãng thời gian khó khăn lớn nhất đối với anh Quân, tuy nhiên động lực to lớn để anh vượt qua và trở thành best seller đó chính là mái ấm gia đình, nơi có vợ và hai con đang ngóng chờ 😊

Để có thể kiêm nhiệm 02 vị trí quan trọng trong công ty đồng thời vẫn là một chuyên viên bán hàng, anh chia sẻ anh cũng cần một quá trình dài để học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều.Từ việc trau dồi kỹ năng quản lý, định hướng phát triển cho phòng kinh doanh của mình, cho dự án đảm nhận cho đến việc sẽ phải cân đối sao cho hợp lý giữa việc quản lý phòng, thúc đẩy nhân viên, hỗ trợ nhân viên trong quá trình tư vấn, bán hàng, tiếp khách đồng thời vẫn phải duy trì việc bán hàng của cá nhân. Cường độ làm việc nhiều hôm rất căng thẳng và mệt mỏi, nhưng với vai trò như một “đầu tàu”, “một tấm gương sáng” để nhân viên công ty noi theo, anh luôn tự thúc đẩy mình phải hoàn thành mọi công việc ngày càng tốt hơn. Ngoài việc giúp đỡ, hỗ trợ các bạn nhân viên trong phòng kinh doanh của mình nói riêng, và nhân viên công ty nói chung để bán được hàng và định hướng phát triển bản thân; điều quan trọng hơn cả mà anh luôn ấp ủ đó là cùng đội ngũ ban lãnh đạo xây dựng, phát triển công ty ĐXTL ngày một lớn mạnh, có vị thế trên thị trường.

Để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ đã – đang – sắp theo nghề sale nói chung và sale BĐS nói riêng, anh Quân cũng gửi gắm đôi lời “Về cơ bản ai cũng đều cảm thấy công việc nhàn, không vất vả là mấy, thời gian thoải mái đặc biệt là mức thu nhập hấp dẫn.Nhưng ngược lại nó là 1 nghề đào thải rất là cao. Vì thế các bạn trẻ để gắn bó được với nghề thì đầu tiên phải yêu nghề, cần sự kiên trì, chịu khó, không được nản lòng, ham học hỏi, tiếp thu, đổi mới tư duy. Trau dồi các kỹ năng để nâng cấp bản thân hơn nữa. Chúc các bạn luôn thành công với con đường mình chọn”.

ĐXTL cũng xin được cảm ơn những chia sẻ chân thành từ anh Lê Tiến Quân. Một lần nữa chúc mừng anh Quân đã trở thành best seller tháng 10 và chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666