gtag('config', 'AW-666671130');

NGUYỄN BÁ HUY_chàng trai 2 lần ẵm giải vinh danh “Chuyên Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất Tháng”

“Nhân sự là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp”, thấu hiểu điều đó nên từ những ngày đầu thành lập, Ban Lãnh Đạo Đất Xanh Thăng Long luôn đặt yếu tố nhân sự lên trên hết với nhiều hoạt động thiết thực khác nhau. Và sự kiện vinh danh “Nhân viên xuất sắc nhất” được tổ chức định kỳ hàng tháng là một trong số những hoạt động được Ban lãnh đạo công ty cực kỳ chú trọngđể ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt trong quá trình làm việc.

2 tháng đầu năm được coi là tháng của những sự khởi đầu. Chắc hẳn tất cả các thành viên của đại gia đình Đất Xanh Thăng Long đã có những “bước khởi động” đầu tiên để lên dây cót tinh thần sẵn sàng cho một năm làm việc hết sức mình.

Lần này, Đất Xanh Thăng Long xin được gửi lời chúc mừng đến chàng trai NGUYỄN BÁ HUY đã có khởi động cực kì xuất sắc trong tháng 2 vừa qua. Người ta thường nói tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng không. Đối với mỗi thành viên ĐXTL, bất kì thời điểm nào cũng là cơ hội để mang lại thành công cho bản thân.

Đối với Nguyễn Bá Huy cũng vậy, đây không phải là lần đầu tiên anh được nhận được vinh danh “Best seller của tháng”. Vẻ bề ngoài đẹp trai cùng với tính cách, xuất thân của chàng trai này, trong bài viết trước ĐXTL đã miêu tả chi tiết, lần này chúng tôi xin phép không nhắc đến nữa. Tại bài viết này, chúng tôi chỉ nhấn mạnh đến thành công của Nguyễn Bá Huy và sự nỗ lực của anh trong suốt quá trình làm việc tại ĐXTL. Với nền tảng kiến thức đã được rèn dũa kĩ càng và sự nhanh nhẹn, chăm chỉ của bản thân cùng bề dày giải thưởng, Giải “Best seller tháng 2 năm 2021” quả là không hề khó để đạt được với anh chàng này.

Bá Huy chia sẻ với chúng tôi câu nói mà anh tâm đắc nhất là “Những gì bạn cố gắng trong im lặng sẽ được tưởng thưởng trong huy hoàng”. Đó không chỉ là câu nói Huy luôn tâm niệm mà đó còn là động lực để Huy phát triển bản thân mỗi ngày, rèn luyện các kĩ năng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Huy chia sẻ có những ngày dù mưa nắng đến đâu anh cũng không ngại, vẫn cần mẫn phát tờ rơi, giới thiệu nhà cho khách hàng. Thậm chí có những ngày nhiều khách muốn xem nhà hay gặp những khách hàng cực kỳ khó tính, anh cũng bỏ quên luôn bữa ăn để giúp khách có thể tìm được căn nhà ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Bá Huy cũng gửi lời cảm ơn đến ĐXTL_ngôi nhà đã tạo những điều kiện tốt nhất giúp Huy luôn thúc đẩy anh nỗ lực và phát triển.

Một lần nữa, ĐXTL chúc mừng Nguyễn Bá Huy đã 2 lần đạt giải “Chuyên Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất Tháng”. Chúc Huy sẽ có thêm nhiều bảng vinh danh nữa trong thời gian tới.

….

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc chính là lời động viên, sự chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của BLĐ ĐXTL đến những nỗ lực của tất cả thành viên công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình ĐXTL không ngừng phấn đấu. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599