gtag('config', 'AW-666671130');

Nguyễn Thị Thúy An cô gái vàng trong làng bất động sản

Nếu được hỏi: cô gái nào ở Đất Xanh Thăng Long khiến bạn ấn tượng nhất. Thì tôi chắc chắn câu trả lời chỉ có thể là: Thúy An. Đương nhiên, con trai mà, ấn tượng đầu tiên chính là vẻ ngoài dịu dàng, xinh xắn với làn da trắng mịn cùng hàm răng đều tăm tắp của An. Tiếp đó k0 phải bàn cãi chính là sự vui vẻ, nhiệt tình và khiếu hài hước không ai sánh bằng mà An đang sở hữu..

Nguyễn Thị Thúy An (tên thường gọi là An Xinh) là người con của miền quê Thanh Hóa với đặc sản nem chua. Vậy mà An lại chẳng chua tẹo nào, lại còn ngọt ngào đằm thắm chứ. Sự thật An là người trong mộng, là đích phấn đấu của cơ số anh thanh niêm năm nay đã ngót nghét 27, 28 rồi của Đất Xanh Thăng Long. Và các anh thanh niên ý chỉ biết thầm thương trộm nhớ mà thôi.

Vì 1 người con gái xinh đẹp tài giỏi như An việc đến bây giờ vẫn cô đơn lẻ bóng là điều quá ư là hoang đường. Nhưng các anh đừng lo vì tôi đã hân hạnh được An bật mí cho 1 bí mật động trời đó là: An rất thích cái đẹp và thưởng thức cái đẹp. Kể cả khi là hoa đã có chủ An vẫn không trà đạp lên cái đẹp đâu. Anh em cứ dũng cảm, thoải mái mà xông phi nhé. Miễn đẹp là được.

An sinh năm 1996. Cô đã tốt nghiệp loại ưu Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Được học tập tại 1 ngôi trường Đại học chất lượng bậc nhất đã giúp An phát huy năng lực bán hàng của mình từ rất sớm.

Lúc còn đi học, An đã giữ rất nhiều vị trí quan trọng tại các CLB Kinh Doanh, CLB Makerting…của trường. Nhờ đó An có điều kiện tích lũy cho mình 1 lượng kiến thức, kỹ năng Makerting khá đầy đủ và chuyên sâu.

Cô đã bắt đầu kiếm được cho mình những khoản thu nhập đầu tiên từ công việc làm Makerting cho các lĩnh vực giáo dục, đông y. Đây là 2 lĩnh vực rất khó bởi sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Vậy mà vào tay Thúy An của chúng ta chúng cũng chỉ như lấy kẹo trong hộp thôi. Những đơn vị có được sự tham gia của an trong chiến dịch của mình đều thành công rực rỡ.

An chia sẻ rằng: Đam mê lớn nhất của cô chính là bất động sản và cái đích cuối cùng mà cô hướng đến là trở thành chuyên gia bất động sản. Vậy nên tôi hay bất cứ ai ở Đất Xanh Thăng Long đều thấy rõ quyết tâm thực hiện mục tiêu của cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

Từ việc đi làm cho đến phong thái làm việc của An đều thể hiện rõ quyết tâm đó. Dù trời nắng hay mưa, dù mưa bão hay rét mướt An vẫn luôn đi làm đúng giờ. Cô thể hiện tinh thần tự giác caonhiệt huyết với công việc. Cùng với sự vận dụng sáng tạo kỹ năng makerting đỉnh cao của mình. Chỉ trong 1 thời gian ngắn gia nhập đại gia đình Đất Xanh Thăng Long, An đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

  • Là chuyên gia của dự án trọng điểm NHS Phương Canh mà Đất Xanh Thăng Long đang phân phối.
  • Là chuyên gia Makerting của Công ty, trở thành chỗ giựa và kho kiến thức cho toàn anh em. Mọi vấn đề vướng mắc về makerting của anh em đều được An giúp giải quyết 1 cách hoàn hảo.
  • Chỉ trong thời gian ngắn từ khi dự án mở bán Án đã có đến 18 giao dịch thành công.
  • Đạt doanh thu 300 Triệu và trở thành bestseller tháng 11 của Đất Xanh Thăng Long.
An trở thành Best Seller của Đất Xanh Thăng Long với doanh số cực khủng

Vậy chìa khóa đến thành công của An là gì? Tất nhiên ngoài tình yêu, niềm đam mê và sự chăm chỉ trong công việc còn có 1 điều hết sức quan trọng khác. Đó chính là suy nghĩ lạc quan, luôn vui vẻ dù cho có điều gì xảy ra. Chính sự lạc quan sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng tích cực to lớn để tiếp tục tiến lên.

Với tuổi đời còn rất trẻ mà Thúy An đã có cho mình thật nhiều thành công. An xứng đáng là tấm gương sáng cho mọi người học tập. Và An cũng chính là nguồn động lực to lớn để mọi người nhìn lên và hành động.

Chúc mừng cô gái Best Seller tháng 11 của Đất Xanh Thăng Long. Chúc em luôn thành công và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599