gtag('config', 'AW-666671130');

NGUYỄN TIẾN DŨNG_CHUYÊN VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 12/2021

Tháng 12 – tháng cuối cùng của năm đánh dấu những sự kiện, kết quả trong suốt 1 năm phấn đấu. Tháng 12, Đất Xanh Thăng Long rất vui mừng và vinh dự trao Bảng vinh danh chuyên viên xuất sắc nhất tháng cho một gương mặt mới sinh năm 2001 – Nguyễn Tiến Dũng, chuyên viên kinh doanh phòng Sparta.

Xuất thân từ một chàng trai chuyên ngành Điện tử tại Học viện công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, cơ duyên đã đưa Dũng trở thành một chuyên viên BĐS tại Đất Xanh Thăng Long. Thoạt nghĩ, một chàng trai chuyên ngành điện tử khô khan liệu có thể thành công và gắn bó với ngành BĐS được hay không – một ngành ưu tiên sự khéo léo được đặt lên hàng đầu? Điều này đã được trả lời thông qua Bảng vinh danh chuyên viên xuất sắc nhất tháng 12 mà Dũng đã đạt được qua 06 tháng nỗ lực và nâng cao kỹ năng của mình.

Dũng chia sẻ, bắt đầu một công việc mới, đặc biệt là công việc đòi hỏi sự khéo léo và nhiều kỹ năng về “sale talk”, Dũng cũng gặp rất nhiều khó khăn như bao nhân viên mới. Nhưng nhờ có sự đào tạo bài bản, hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo cũng các anh chị và các bạn đồng nghiệp cùng với sự nỗ lực, Dũng từng bước từng bước bắt kịp được với nghề. Nhờ quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng, ngày hôm nay Dũng đã đạt được thành quả nhất định chứng minh năng lực và khả năng của mình.

Trong suốt quá trình học tập lẫn làm việc tại Đất Xanh Thăng Long, có một câu nói Dũng lấy đó làm kim chỉ nam cho bản thân mình, là động lực lớn để giúp Dũng có thể nhìn nhận lại và vượt qua được mọi thách thức “Chúng ta không thể thành công chỉ dựa vào may mắn. Thành công đến từ thái độ làm việc chăm chỉ và khả năng áp dụng những nguyên tắc một cách kiên trì. Đừng mong chờ may mắn sẽ giúp bạn thăng tiến, đưa bạn đến vinh quang hay có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thay vào đó, hãy tập trung vàio việc hoàn thiện và phát triển bản thân mình để trở thành người chiến thắng”.

Đạt được thành quả lớn này, “Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BLĐ Đất Xanh Thăng Long, đã tạo điều kiện cho những sinh viên còn đang đi học như Dũng được trải nghiệm công việc mới, tiếp cận nhiều kiến thức, hơn thế nữa giúp có thêm thu nhập cho bản thân”. Dũng chia sẻ thêm “Trở thành best seller một phần do may mắn, may mắn từ việc tiếp cận đc khách hàng, may mắn khi mình là người nhắn tin quan tâm nhiều đến khách hơn các sale khác. May mắn hơn nữa được các anh chị chỉ bảo để được thành quả như ngày hôm nay. Mục tiêu lớn tiếp theo của Dũng là sẽ cố gắng giữ phong độ đều đặn và gặt hái thành công nhiều hơn nữa về cho công ty cũng như bản thân mình.”

Thay mặt công ty, một lần nữa BLĐ Đất Xanh Thăng Long chúc mừng Nguyễn Tiến Dũng đã trở thành chuyên viên xuất sắc nhất tháng 12 năm 2021 và chúc Dũng sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, đạt được mọi mục tiêu mới đề ra.

….

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc chính là lời động viên, sự chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của BLĐ ĐXTL đến những nỗ lực của tất cả thành viên công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình ĐXTL không ngừng phấn đấu. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666