gtag('config', 'AW-666671130');

Sự thật đằng sau Bestseller Tháng 9 – Đất Xanh Thăng Long

Đều đặn hàng tháng, Đất Xanh Thăng Long trao phần thưởng động viên khích lệ các nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất tháng. Đó chính là sự kiện vinh danh Bestseller của công ty.

Và nhân vật đình đám của tháng này chính là bộ đôi Lê Thái Ngọc – Nguyễn Bá Huy. Cặp đôi được coi là toàn diện nhất công ty, với khả năng công thủ toàn diện.

Chúng ta hãy cũng tìm kỹ về hai thanh niên đẹp trai giỏi giang này nhé

Đầu tiên là Lê Thái Ngọc anh chàng Leader của nhóm.

Ngọc sinh năm 1994, là người con của miền quê 5 tấn Thái Thụy Thái Bình. Anh có nước da trắng, nụ cười duyên và khuôn mặt ưa nhìn. Nếu là chị e phụ nữ mà gặp Ngọc thì khả năng 99% sẽ có cảm tình với anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngọc sinh năm 1994 là con của miền quê Thái Bình

Đó mới chỉ là cái nhìn thôi nhé, đi sâu nói chuyện với anh chút nữa chắc say tình Đàm Vĩnh Hưng Luôn. Vì sao lại như vậy? Đó chính bởi phong cách lịch thiệp. Nói chuyện rõ ràng, vui vẻ và nụ cười luôn nở trên môi.

Nụ cười tỏa nắng của Lê Thái Ngọc đã đốn tim biết bao cô nàng

Là Leader của team, anh phụ trách công việc lên kế hoạch, chiến lược làm việc cho 2 anh em. Tiếp đón, trò chuyện và chốt deal với khách hàng. Xử lý các tính huống khó khăn. Để hoàn thành tốt khối lượng công việc cực lớn trên, Lê Thái Ngọc luôn không ngừng học tập. Anh trang bị cho mình 1 lượng kiến thức khổng lồ về các dự án.

Anh cũng xây dựng riêng cho mình bộ bí kíp xây dựng hình ảnh, củng cố bản thân tạo uy tín với mọi người. Và chúng tôi cũng rất vinh dự đã được anh chia sẻ cho bộ bí kíp kia. Điều đó thật sự hết sức bổ ích và ý nghĩa.

Ở Đất Xanh Thăng Long, Ngọc là một mắt xích cực kì quan trọng, không thể thay thế. Anh được giao rất nhiều trọng trách từ trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc dự án. Và dù ở bất cứ cương vị nào a cũng đều tỏa sáng

Anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Nguyễn Bá Huy chàng sinh viên học giỏi, năng động

Thành viên thứ hai của team Lê Thái Ngọc chính là cậu chàng Nguyễn Bá Huy. Có 1 sự thật làm tôi rất nể ở Huy đó là cậu ấy vẫn đang là sinh viên trường học viện kỹ thuật quân sự.

Nghe thiên hạ đồn là mấy trường quân sự nghiêm và học nhiều lắm. Thế mà Huy vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học ở trường và công việc ở công ty cùng lúc. Ngẫm lại mình thấy buồn quá. Hồi đại học thi đi thi lại cả chục lần trong khi chỉ có ăn với học. Huy đúng là tuổi trẻ tài cao.

Chân dung cậu chàng Nguyễn Bá Huy

Trong nhóm, Huy là người phụ trách truyền thông. Dù còn rất trẻ nhưng Huy đã có một nền tảng kiến thức Digital Makerting khá vững. Cậu chàng sử dụng các phương tiện truyền thông như: Google Ads, Facebook Ads, đăng tin hội nhóm rất thuần thục.

Cùng với sự chăm chỉ, tìm tòi, chú tâm vào công việc mà Huy đã đạt được khá nhiều thành tựu. Có lần khi tôi và Huy ngồi hàn huyên, cậu ấy chia sẻ những điều làm tôi choáng váng. Cậu ý truyền thông với giá chỉ 30.000 VNĐ cho 1 khách hàng tiềm năng. Một điều mà có khi chuyên gia Makerting cũng toát mồ hôi mới làm được.

Huy là 1 chuyên gia Makrerting đích thực

 Thái Ngọc – Bá Huy sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

Nói Ngọc và Huy sinh ra là để dành cho nhau (trong công việc nha) quả thật không ngoa. Sự kết hợp của ông anh tài ba khéo léo già dơ cùng ông em tài năng mang ngọn lửa nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ. Đem lại một hiệu quả tuyệt vời.

Mọi dự án có sự góp mặt 2 anh em tham gia đều gặt hái những thành công rực rỡ. Doanh số hàng tháng luôn ổn định ở mức cao. Có những dự án riêng Ngọc Huy đã bán 20% tổng số quỹ căn của công ty.

Nếu để tôn vinh 2 anh có lẽ không biết bao nhiêu giấy mực cho đủ. Thôi thì lần này xin thay mặt anh em trong công ty chúc mừng cặp đôi Ngọc Huy. Chúc 2 em càng ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599