gtag('config', 'AW-666671130');

SỰ THẬT ÍT AI BIẾT VỀ BEST SELLER THÁNG 5 – TẠ ĐỨC VŨ

Bestseller Tháng 5

Tại Đất Xanh Thăng Long, để mở đầu tháng mới may mắn cũng như vinh danh gương mặt nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng. Chúng tôi tổ chức hoạt động trao thưởng cho các cá nhân, các phòng kinh doanh đạt thành tích cao của tháng trước. Và người được bước lên bục cao nhất của Tháng 5 chính là Tạ Đức Vũ – chàng trai bí ẩn, bán hàng giỏi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những: SỰ THẬT ÍT AI BIẾT VỀ BEST  SELLER THÁNG 5 – TẠ ĐỨC VŨ.

Trước khi trở thành Best Seller tháng 5 tôi không biết gì nhiều về Vũ, thực sự anh ấy rất bí ẩn. Tôi đã phải bỏ ra đến 3 ngày để săn tìm thông tin về Vũ.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TẠ ĐỨC VŨ.

Tên đầy đủ: Tạ Đức Vũ

Sinh nhật:  16-01-1994 (Nhìn Vũ trẻ trung, năng động như một cậu 1999).

Nơi sinh: Thái Đô, Thái Thụy,  Thái Bình.

Tình trạng hôn nhân: Đẹp trai và chưa có người yêu.

Tuổi nghề: 2 năm.

Quan điểm sống: Hãy sống hết mình, cuộc sống sẽ không để bạn phải thất vọng.

Bestseller Tháng 5 Đất Xanh Thăng Long - Tạ Đức Vũ
Bestseller Tháng 5 Đất Xanh Thăng Long – Tạ Đức Vũ

CÔNG VIÊC ĐÃ TỪNG LÀM

Sẵn tính tự lập và năng động từ nhỏ, học xong cấp 3 Vũ xin phép bố mẹ tự đi lập nghiệp.

Bằng con mắt tinh tường , bộ óc phân tích sắc bén, Vũ thấy được tiềm năng phát triển của Quảng Ninh. Và quyết định chọn Quảng Ninh làm nơi mở đầu để lập nghiệp.

Tại Quảng Ninh, Vũ làm trình dược viên trong 2 năm, đã giữ đến vị trí giám sát vùng của thương hiệu, quản lý trong tay hàng chục nhân viên.

Là người cầu tiến, Vũ luôn đặt cho bản thân những mục tiêu mới, luôn tìm những môi trường khó khăn khốc việt hơn để nâng tầm giới hạn cho bản thân.

Và tất lẽ dĩ ngẫu, Quảng Ninh không còn đủ khốc liệt để giữ chân Vũ lại. Anh rời Quảng Ninh, tiến thẳng lên Hà Nội, nơi Thủ Đô phồn vinh, đông đúc để kiếm tìm những thử thách mới.

ĐÃ TỪNG ĐƯỢC 1 HÃNG PHIM TƯ NHÂN MỜI VỀ LÀM DIỄN VIÊN NHƯNG TỪ CHỐI

Năm 2017, một hãng phim tư nhân tại Việt Nam tiến hành Casting cho Series phim Spider Man phiên bản Việt Nam. Vũ được mấy người bạn rủ đi ứng tuyển cùng cho vui. Và kết quả thật bất ngờ, anh được đoàn làm phim nhận trong 1 nốt nhạc. Cùng với nhiều tên tuổi mà hiện tại cũng khá nổi tiếng như: Hot girl Ngọc Miu, Hot girl Thùy Trang…

“Sau khi đóng xong Series phim về Spider Man với vai trò 1 trong những diễn viên chính. Đạo diễn đã ngỏ lời mời em ở lại thực hiện những dự án tiếp theo cùng đoàn nhưng em đã từ chối.”

Lý do rất đơn giản: Vì em muốn mình có 1 cuộc sống yên bình, tự do làm điều mình thích. Nên em không muốn dấn thân vào showbit, nó quá phức tạp và nhạy cảm. Vũ chia sẻ.

BÉN DUYÊN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÃ ĐƯỢC 2 NĂM

Vũ bén duyên với BĐS đã được 2 năm
Vũ bén duyên với BĐS đã được 2 năm

Chia tay con đường diễn viên, Vũ cùng một vài người bạn dấn thân sang lĩnh vực bất động sản.

Ở một công việc  mới, rất nhiều khó khăn, Vũ vẫn chứng tỏ đc khả năng của mình. Anh thích nghi và bắt nhịp rất nhanh. Anh còn tìm ra cho mình một con đường riêng rất khác. Chi phí rất thấp mà lợi nhuận thu về vượt trội.

TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC THEO CÁCH HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT.

Ở Đất Xanh Thăng Long, nhân viên thử việc trở thành nhân viên chính thức khi bán được căn hộ đầu tiên cho mình. Vậy mà Vũ cần đến 2 năm để trở thành nhân viên chính thức. Phải chăng Best Seller của chúng ta 2 năm trời chưa bán được căn hộ nào?

Câu trả lời chắc chắn là không rồi, chỉ sau 1 tuần vào làm BĐS Vũ đã bán được căn hộ đầu tiên trong sự nghiệp.  Và cũng trong tuần đó anh được nhận quyết định của Công ty để trở thành nhân viên chính thức. Nhưng không giống như bất kỳ ai khác Vũ đã từ chối nhận quyết định của công ty.

Vũ trở thành nhân viên chính thức theo 1 cách hoàn toàn khác
Vũ trở thành nhân viên chính thức theo 1 cách hoàn toàn khác

Anh bộc bạch rằng: Được trở thành nhân viên chính thức của công ty thực lòng e rất vui, tự hào. Và em muốn làm việc đó 1 cách đặc biệt để việc trở thành nhân viên chính thức của công ty được ý nghĩa hơn.

Mục tiêu của Vũ chính là: Trở thành nhân viên chính thức bằng cách đạt danh hiệu nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng. Nói là làm, Vũ lao vào công việc bất kể ngày đêm. Thành công của các dự án trọng điểm mà Công ty triển khai đều có bàn tay của Vũ.

Quả thật, để tạo ra một điều khác biết không hề đơn gian. Có những tháng Vũ có được hàng chục giao dịch, doanh thu lên tới cả 500 Triệu đồng mà đến phút chót vẫn bị vượt qua. Nhưng điều đó không thể ảnh hưởng đến tinh thần của 1 chiến binh quả cảm như Vũ. Mà nó chỉ làm cho anh thêm quyết tâm để đạt được mục tiêu.

Và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vũ đã được đền đáp 1 cách xứng đáng. Vào kỳ tổng kết Tháng 5-2020, với việc đem về cho công ty 300 Triệu tiền doanh thu. Vũ đã được vinh danh là nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng. Đồng thời Vũ được nhận cả quyết định nhân viên chính thức của công ty.

Chúc mừng Vũ và những nỗ lực của anh. Tấm gương của Vũ đã khẳng định một điều: nếu bạn đam mê và cố gắng, thành công sẽ đến với bạn. Hãy như Vũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.1900.599