gtag('config', 'AW-666671130');

TIẾP TỤC GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ_CHUYÊN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 11: ANH LÊ TIẾN QUÂN

Thành công nào mà không trải qua nhiều thử thách, cố gắng nào mà không được đền đáp.” 

Tháng 11 khép lại với những “trái ngọt” sau những chuỗi ngày chăm lo, nuôi nấng của mỗi nhân viên công ty Đất Xanh Thăng Long. Bảng vinh danh “Chuyên viên xuất sắc nhất tháng 11”tiếp tục được BLĐ tin tưởng và vinh dự trao tặng anh Lê Tiến Quân với những thành quả nhờ sự không ngừng nỗ lực trong công việctrong tháng 11 vừa qua.

Là một Trưởng phòng kinh doanh, Giám đốc dự án tại công ty ĐXTL, thành công và sự nỗ lực trong công việc của anh luôn khiến mọi thành viên nể trọng. Với những quyết tâm và cố gắng không ngừng, anh Quân đã liên tiếp trở thành Best seller của công ty trong 2 tháng 10 và tháng 11 vừa qua. Để đạt được phong độ như vậy, chắc chắn đó không chỉ dựa vào sự may mắn mà đó là cả quá trình trau dồi kĩ năng, mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng cũng như không quản ngại mọi khó khăn để hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Nói về những dự định trong tương lai, anh Quân chia sẻ Trong tương lai gần, định hướng của anh mong muốn trở thành 1 Trưởng phòng, 1 Giám đốc dự án hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt, phấn đấu trở thành Best seller của năm chứ không chỉ đơn thuần là Best seller của tháng. Và niềm mong mỏi sâu xa hơn mà anh luôn ấp ủ đó là có thể cùng đội ngũ BLĐ công ty đưa ĐXTL ngày càng phát triển, thịnh vượng hơn nữa.”

Chúc mừng anhLê Tiến Quân – Best Seller tháng 11 của Đất Xanh Thăng Long năm 2021. Chúc anh luôn thành công và đạt được những mục tiêu trong tương lai của mình.

(Gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất để anh có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách)

….

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc chính là lời động viên, sự chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận của BLĐ ĐXTL đến những nỗ lực của tất cả thành viên công ty.

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong gia đình ĐXTL không ngừng phấn đấu. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666