gtag('config', 'AW-666671130');

TỪ MỘT NHÂN VIÊN TELESALE ĐẾN GIÁM ĐỐC KINH DOANH – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NỮ 97ER NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT – ĐỖ THỊ HÀ

Đều đặn vào những ngày đầu tháng mới Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên luôn mong chờ tới sự kiện Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất tháng. Và bảng vinh danh của tháng 06 đã nằm gọn ngăn ngắn trong bộ sưu tập bảng Vinh danh nhân viên xuất sắc của Đỗ Thị Hà – một thành viên nữ trẻ trung, nhiệt huyết sinh năm 1997.

Đối với tất cả cán bộ nhân viên của Đất Xanh Thăng Long, Hà là người chị/người em/người đồng nghiệp quen thuộc khi đã từng nắm giữ rất nhiều cương vị của công ty như Trưởng Phòng Kinh Doanh, Giám Đốc Kinh doanh và đồng thời cũng là một đồng nghiệp sát cánh bên cạnh các anh chị em như là một nhân viên bán hàng.

Trở thành Giám đốc kinh doanh khi chỉ mới hơn 20 tuổi. Đó là ước mơ của rất nhiều người tuy nhiên đó chỉ là một nấc thang trong quá trình hoàn thiện bản thân của Đỗ Thị Hà khi ước mơ và hoài bão của Hà còn lớn hơn rất nhiều. Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, quá trình rèn luyện và hoàn thiện bản thân của một bạn nữ như Hà cũng đã phải trải qua không ít khó khăn và rèn luyện cực khổ.

Ngay từ khi còn là cô sinh viên năm 2 Đại học Ngoại Thương, Hà đã dành ra gần 6 tháng làm Telesales BĐS để có một nền tảng kiến thức vững chắc bước chân vào nghề. Bí quyết lớn nhất Hà chia sẻ để gặt hái được thành công hiện tại chỉ đơn giản là sự chăm chỉ, nỗ lực, cố gắng hết mình mỗi ngày để năng cao năng lực của bản thân. Nhiều khi khối lượng công việc Hà cần làm và xử lý trong 01 ngày nhiều gấp 2,3 lần người khác, cho nên thu nhập và kinh nghiệm mà Hà tích lũy được cũng tỉ lệ thuận với những trắc trở, khó khăn, xương máu mà Hà đã vượt qua.

Hiện tại, khi đã trở thành mẹ của bạn Tony Trứng đáng yêu, Hà lui về làm quản lí việc của KVH gồm kế toán, nhân sự, pháp chế của công ty đồng thời vẫn bán hàng như một NVKD. Với khối lượng công việc khổng lồ phải xử lý hàng ngày, Hà cũng rất khéo léo khi có thể cân đối công việc và dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Hà bật mí bí kíp giúp Hà có thể cân đối giữa công việc và gia đình đó là chăm bạn Trứng theo Easy, nên giờ giấc cũng chuẩn chỉnh giúp Hà sắp xếp được công việc của mình cho phù hợp với giờ của con.

Để thành công trong ngành BĐS Hà chia sẻ rằng tố chất không quyết định quá nhiều, nếu có tố chất thì học hỏi nhanh, tiếp thu nhanh và nhanh có kết quả hơn. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chăm chỉ, cố gắng, ham học hỏi. Vì ngành BĐS không cần tư duy quá nhiều, chịu khó rèn luyện, nâng cao năng lực của bản thân ắt sẽ gặt hái được thành công với thu nhập tương xứng.

Chia sẻ thêm về định hướng trong lai Hà bật mí sắp tới sẽ chuyên tâm vào cải thiện kĩ năng bán hàng, tư vấn khách hàng tốt hơn nữa và hướng đến tư vấn được mọi loại hình/sản phẩm BĐS bao gồm cả nhà ở và đầu tư.

Thay mặt BLĐ và cán bộ nhân viên công ty, chúc Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công với những dự định trong tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666