gtag('config', 'AW-666671130');

Vinh danh Lê Xuân Mạnh_Chàng trai trở thành best seller chỉ sau 02 tháng làm việc

Là một nét đặc trưng của Đất Xanh Thăng Long (ĐXTL), sự kiện “Vinh danh nhân viên xuất sắc nhất” vẫn luôn được diễn ra đều đặn hàng tháng để ghi nhận thành công và sự nỗ lực của các thành viên trong công ty.

Tháng 5 này, ban lãnh đạo (BLĐ) Đất Xanh Thăng Long rất tự hào khi trao bảng vinh danh và phần thưởng xứng đáng cho thành viên đã rất nhanh chóng vượt qua mọi thử thách và trở thành best seller chỉ sau 02 tháng làm việc. Thay mặt BLĐ công ty, xin được gửi lời chúc mừng đến anh LÊ XUÂN MẠNH – chiến binh xuất sắc nhất tháng 5 năm 2021 của ĐXTL.

Xuất thân từ một chàng trai chuyên ngành Công nghệ thông tin từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Sau nhiều trải nghiệm với nghề Công nghệ thông tin cũng như Marketing online, chặng đường lâu dài tiếp theo anh Mạnh chọn cho mình chính là nghề bất động sản (BĐS). Theo quan điểm cá nhân, anh cho rằng BĐS là nghề có tiềm năng phát triển lớn và có thể giúp những người trẻ như anh có thể kiếm được nguồn thu nhập tương đối nếu biết cố gắng và nỗ lực hết mình.

Đến với nghề, anh cho biết đó vừa là duyên, là cơ hội, vừa là thách thức lớn đối với bản thân anh. Anh chia sẻ để trở thành nhân viên xuất sắc nhất chỉ sau vỏn vẹn 02 tháng làm việc, anh cũng đã trải qua không ít khó khăn và thách thức. Là một người mới trong nghề, lúc đầu anh gặp khá nhiều khó khăn về pháp lý hồ sơ cũng như quy trình trình tư vấn cho khách hàng, tuy nhiên với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Trưởng Phòng, Giám Đốc Dự Án cùng đồng nghiệp, anh đã có thể dễ dàng vượt qua được những trở ngại ban đầu.

Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để anh Lê Xuân Mạnh lấy làm động lực làm việc. “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” là câu nói mà anh tâm đắc nhất và cũng là câu nói thúc đẩy anh phát triển, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Chia sẻ thêm về Đất Xanh Thăng Long, nơi anh vừa coi là công ty vừa là ngôi nhà thứ 2, anh cho biết “Ban lãnh đạo và nhân viên tại ĐXTL rất trẻ trung, nhiều năng lượng, BLĐ luôn hỗ trợ nhân viên mới nhiệt tình và luôn có những hoạt động thiết thực gắn kết mọi người lại với nhaukhông để ai bị bỏ rơi lại phía sau.”

Đất Xanh Thăng Long trân trọng cảm ơn các thành viên vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. ĐXTL hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì mỗi thành viên đều là những người bạn, người đồng hành tận tâm trên con đường phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Đất Xanh Thăng Long kính chúc tất cả thành viên công ty có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và sự nỗ lực để phấn đấu, gặt hái nhiều thành công cùng với ĐXTL trên những chặng đường tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0878.14.6666